Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Chào Khách,
    Bạn cần liên hệ với admin ??? ZALO & TELEGRAM
Tham gia
26/1/19
Bài viết
289
Lượt Thích
26
Coins
1,000
Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai

Xem Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai Tập 4: https://fansubvn.com/phim/bokutachi-wa-benkyou-ga-dekinai-9735/


Người cha quá cố của cậu luôn nói rằng, người vô dụng phải cố phấn đấu để trở nên hữu dụng, vì thế, học sinh năm ba cao trung Nariyuki Yuiga đã quyết phấn đấu trở thành học sinh xuất sắc của trường, dù điểm trước đây khá kém. Để giúp gia đình nghèo khó của mình có cuộc sống tốt hơn, mục tiêu chính của cậu là nhận được đề cử, đạt được học bổng toàn phần chi trả toàn bộ phí đại học. Dù Nariyuki có khả năng đoạt được nó, nhưng cậu lại bị che phủ bởi cái bóng của hai người bạn cùng lớp Rizu Ogata ở môn toán và Fumino Furuhashi ở môn văn.

Bất ngờ, Nariyuki sẽ được đề cử, nhưng có điều kiện: cậu phải dạy kèm hai thiên tài của trường, người này dở tệ ở môn giỏi nhất của người kia. Tệ hơn, môn họ học kém lại là môn họ muốn học ở tương lai. Khi kì thi đại học đến gần, Nariyuki phải tìm ra cách hiệu quả để dạy cho những cô gái này trước khi quá trễ.


bokutachi wa benkyou ga dekinai full, bokutachi wa benkyou ga dekinai hay nhất, bokutachi wa benkyou ga dekinai vietsub, xem bokutachi wa benkyou ga dekinai online, anime bokutachi wa benkyou ga dekinai trọn bộ, bokutachi wa benkyou ga dekinai việt sub, xem anime bokutachi wa benkyou ga dekinai, xem anime bokutachi wa benkyou ga dekinai full tập, xem anime bokutachi wa benkyou ga dekinai hd, xem anime bokutachi wa benkyou ga dekinai tiếng việt, xem anime bokutachi wa benkyou ga dekinai tập cuối, download anime bokutachi wa benkyou ga dekinai, tai anime bokutachi wa benkyou ga dekinai
Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai VietSub, Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai thuyết minh, Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai HD, Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai full, Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai phụ đề, Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai VietSub, Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai Thuyết minh, Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai full HD, Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai bản đẹp, Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai trọn bộ
 
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock
No Thanks