Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Diễn Đàn VuiCode tạm thời chuyển xang tên miền mới là DienDanIT.NET. Bạn hãy truy cập bằng tên miền mới nhé!

Share Cách Bật Chế Độ Dark Mode Cho Facebook Messenger

Cua

VUTIENANH.COM
Thành viên BQT
Administrator
Thành Viên VIP
DienDanIT 2018
Tham gia
30/10/18
Bài viết
662
Lượt Thích
1,872
VNĐ
972
VNĐ
972

Download

Sau những ngày chờ đợi mòn mỏi, thì Facebook đã ra mắt chế độ Dark Mode cho Facebook Messenger. Thì sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết về cách bật tính năng đó nhé.Trước đó, có rất nhiều bài viết hướng dẫn làm giao diện tối cho Messenger bằng những App tự chế, và không ổn định, khó để cài đặt và có khi lại không chạy và gây hại đến điện thoại của bạn. Ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách làm giao diện tối của Facebook làm ra nhé.

Các bước thực hiện
Bước đầu tiên hãy truy cập vào Messenger và vào ngay một cuộc trò chuyện nào đó, sau đó tìm đến phần “biểu tượng Emoji“, và tìm một cái biểu tượng hình mặt trăng khuyết như hình dưới đây.Tiếp đó bạn hãy gữi biểu tượng mặt trăng cho một người nào đó, và Spam nó như hình dưới đây.Spam cho đến khi, nó hiện ra thông báo “Dark Mode” như hình dưới đây.Nhấn vào “Turn On In Settings” để bật chế độ “Dark Mode” lên nhé.Còn đây là thành quả sau khi bật chế độ “Dark Mode” !


Chú ý:

Để có thể bật được chế độ Dark Mode thì hãy chắc chắn rằng bạn đã cài bản Messenger mới nhất từ CH Play hoặc App Store.

Chúc bạn thành công
 
Tham gia
4/12/18
Bài viết
313
Lượt Thích
188
VNĐ
1,193
VNĐ
1,193
DÙ CÓ RA CHẾ ĐỘ GÌ ĐI NỮA THÌ CỦNG CÓ AI NHẮN TIN VỚI MÌNH ĐÂU
 
Top Bottom