Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Truy cập và ủng hộ DienDanIT.NET bằng cách click dăm 3 cái quảng cáo để duy trì sever nhé.

Share Cách Download tài liệu miễn phí từ 123doc.org, tailieu.vn, luanvan.net.vn

Đào Hữu Nhất

Thành Viên VIP
DienDanIT 2018
Tham gia
31/10/18
Bài viết
503
Lượt Thích
204
VNĐ
7,026
VNĐ
7,026
Chào các bạn, mình cũng từng là sinh viên và cũng từng đi khắp nơi để tìm kiếm tài liệu học. Nhưng đa số các trang tải tài liệu hay đều tính phí như 123doc.org, tailieu.vn, luanvan.net.vn. Chi phí tải tài liệu là khá đắt và cũng không ổn lắm cho những bạn sinh viên.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tài liệu miễn phí từ các trang trả phí như vậy. Các trang này đa số có cách hoạt động gần tương tự nhau. Mình sẽ bắt đầu làm với trang 132doc.com nhé !!

Tải tài liệu miễn phí từ các trang 123doc.org, tailieu.vn…
Trước hết bạn phải có tài khoản đăng nhập trên trang web bạn cần tải đã. Mình sẽ làm với trang web tailieu24h.com nhé !! Hãy vào trang web và đăng ký tài khoản như bình thường. Ở góc trên sẽ có 2 nút Đăng Nhập Đăng ký, nếu chưa có tài khoản thì bạn đăng ký tài khoản mới nhé !!
Sau khi đăng ký sẽ có một Email kích hoạt gửi đến cho bạn. Hãy vào mail và kích hoạt tài khoản. Sau đó tiến hành đăng nhập vào hệ thống web như bình thường nhé !!

Hướng dẫn cách tải tài liệu miễn phí
Bây giờ, bạn cần truy cập vào cửa hàng Chrome Extension theo địa chỉ bên dưới đây.

Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.

Tiếp theo hãy tiến hành tìm cài đặt tiện ích có tên Quick JavaScript Switcher như trong ảnh dưới đây.
Ấn vào nút Add to Chrome để cài đặt tiện ích.

Sau khi cài đặt tiện ích thì bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng nhỏ xuất hiện ở góc phải trên của trình duyệt.Tiện ích này sẽ cho phép chúng ta bật tắt JavaScript cực nhanh trên trình duyệt. Chỉ cần ấn vào biểu tượng Extension để bật tắt nhanh JavaScript. Mục đích là chặn code tính phí của các trang web này lại để có thể Get tài liệu miễn phí.

Bây giờ hãy truy cập vào trang web cần tải tài liệu. Mình sẽ vào 123doc.org để thử nhá !!! Sau khi truy cập trang web bạn cần tải tài liệu thì click vào biểu tượng của Switch JavaScript để vô hiệu JavaScript trên trang web này.

Thấy hiện tượng như thế này có nghĩa là JavaScript đã được tắt thành công.

Vô hiệu hóa JavaScript để Get link tải tài liệu
Mình sẽ thử vào một tài liệu để tải thử xem như thế nào nhé !!
Lúc này do JavaScript đã bị vô hiệu hóa nên mình không thể xem trước tài liệu. Đồng thời cũng không thể ấn vào nút TẢI XUỐNG. Vậy bây giờ phải làm thế nào để lấy được nội dung tài liệu đây ?? Hãy thêm từ khóa text. ở phía trước liên kết hiện tại của bạn.

Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.

Ví dụ hiện tại liên kết của mình như thế nàyThì mình sẽ chèn từ khóa text. ở phía trước liên kết, nó sẽ thành như vầy.Lúc này bạn sẽ thấy nội dung tài liệu được hiển thị ra rõ rành phía bên dưới.

Lúc này bạn chỉ cần Copy nội dung và dán vào Microsoft Words để Save lại thành tài liệu của riêng bạn mà thôi. Dưới đây là Video Demo của mình, các bạn có thể xem và tham khảo làm theo !!

Video DEMO

 
Top Bottom