Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

Share Cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Đào Hữu Nhất

Thành Viên VIP
DienDanIT 2018
Tham gia
31/10/18
Bài viết
506
Lượt Thích
205
VNĐ
10,226
VNĐ
10,226
Hiện nay, bạn có thể tạo tài khoản Facebook bằng email hoặc số điện thoại. Theo nguyên lý, nếu muốn tìm kiếm bạn bè, bạn có thể tìm bằng email hoặc số điện thoại. Sau vụ rò rĩ tài khoản Facebook do các website quảng cáo, Facebook đã chặn việc tìm kiếm tài khoản bằng số điện thoại. Hiện bạn không thể nhập số điện thoại ở khung tìm kiếm trên Facebook để tìm chủ tài khoản được nửa. Việc này gây khó khăn cho việc bạn muốn tìm kiếm bạn bè, người thân. Nhưng cũng có lợi trong vấn đề bảo mật được thông tin tài khoản.

Cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại
Hiện nay đã có cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại. Bạn không thể dùng trực tiếp khung tìm kiếm của Facebook mà dùng qua 1 website khác. Đây là 1 sản phẩm miễn phí của Công ty ATP Software. Các sản phẩm của công ty này chuyên về Marketing Facebook. Nếu bạn là là một người bán hàng Online thì không nên bỏ qua các sản phẩm của công ty này.

Với chắc năng tìm nick Facebook bằng số điện thoại bạn được dùng miễn phí mà không tốn tiền. Chỉ cần truy cập vào Website dưới đây:
Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.

Bạn chỉ cần nhập số điện thoại cần tìm vào ô “Tìm facebook bằng SDT #0” rồi click vào ô Tìm kiếm Facebook. Kết quả sẽ hiển thị đường link của tài khoản tương ứng với số điện thoại vừa nhâp.
Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.


Cách UID của Facebook
Bên cạnh đó, Website còn cung cấp chức năng cho phép tìm kiếm UID của tài khoản Facebook. Bạn chỉ cần dán đường link cần lấy UID vào ô “Lấy UID link Facebook” kết quả sẽ hiển thị số UID tương ứng.

Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.


Với 2 chức năng này, có thể giải quyết được nhu cầu cơ bản của bạn. Nhất là trong thời gian Facebook càng ngày càng siết chặt vấn đề bảo mật. Mình có thử 1 vài số điện thoại, có số kiếm được tài khoản, có số không. Mình cũng chưa biết lý do tại sao :D.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Rio

DienDanIT 2018
Tham gia
7/11/18
Bài viết
183
Lượt Thích
54
VNĐ
7,946
VNĐ
7,946
Thử số mình thì không tìm được, chắc chưa cập nhật hết đầu số :))
 
Top Bottom