Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Diễn Đàn VuiCode tạm thời chuyển xang tên miền mới là DienDanIT.NET. Bạn hãy truy cập bằng tên miền mới nhé!

Tin Công Nghệ Cách xem lại những bài viết đã xuất hiện trên News feed khi lướt Facebook

Cua

VUTIENANH.COM
Thành viên BQT
Administrator
Thành Viên VIP
DienDanIT 2018
Tham gia
30/10/18
Bài viết
662
Lượt Thích
1,871
VNĐ
972
VNĐ
972
Khi lướt Facebook, đôi khi bạn vô tình bỏ qua một số bài viết muốn xem lại nhưng lỡ tay refresh và news feed đã tải lại những tin mới, lúc này việc tìm lại bài đó là khá khó khăn. Tuy nhiên, Facebook đã có một địa chỉ để bại nhanh chóng tìm lại những bài mình đã xem trên news feed.

Facebook.com/seen chính là nơi mà bạn cần truy cập để xem lại những bài vừa xuất hiện trên news feed, dù đó có là bài chia sẻ từ bạn bè hay một bài viết trong nhóm nào đó bạn chưa kịp xem kỹ thì đã lỡ tay làm mới trang và bài đấy biến mất. Các bài viết sẽ hiển thị theo thứ tự mới xem nhất trước tiên.
Trang web này rất hữu dụng, nhưng tiếc là hiện tại chỉ hoạt động trên máy tính và không đồng bộ lịch sử xem với ứng dụng. Nghĩa là bạn chỉ có thể xem lại các bài trên news feed ở Facebook.com/seen nếu đã xem bằng trình duyệt trên máy tính, còn lướt bằng ứng dụng sẽ không hiển thị. Bên cạnh đó, những bài viết chỉ có chữ, không kèm đường link, hình ảnh hay background sẽ không hiển thị khi xem lại.
 
Top Bottom