Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Diễn Đàn VuiCode tạm thời chuyển xang tên miền mới là DienDanIT.NET. Bạn hãy truy cập bằng tên miền mới nhé!

Tin Công Nghệ CEO Mark Zuckerberg dọa sa thải bất cứ nhân viên nào của Facebook rò rỉ thông tin cho báo giới

Đào Hữu Nhất

DienDanIT 2018
Tham gia
31/10/18
Bài viết
466
Lượt Thích
200
VNĐ
566
VNĐ
566
Bạn không có quyền xem liên kết này Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Đây là tuyên bố được Zuckerberg đưa ra trong cuộc họp video kéo dài một tiếng với các nhân viên Facebook trên toàn cầu.

Trước những scandal liên tiếp xảy ra, hôm thứ 6 tuần trước Facebook đã tổ chức một cuộc họp video và yêu cầu toàn bộ nhân viên trên toàn cầu tham gia. Trong cuộc họp kéo dài một tiếng này, CEO Mark Zuckerberg đã trả lời rất nhiều câu hỏi và chấn an tinh thần của nhân viên toàn cầu.

Bên cạnh đó, Zuckerberg cũng cảnh báo nhân viên của mình không được rò rỉ thông tin cho cánh báo chí. Bất cứ hai làm trái quy định này, theo Zuckerberg, sẽ bị sa thải ngay lập tức. Trớ trêu thay, chỉ vài ngày sau khi cuộc họp được tổ chức, thông tin về nó đã bị rò rỉ ra ngoài.
Trong 18 tháng qua, Facebook phải đối mặt với nhiều vụ bê bối khác nhau liên quan tới một loạt vấn đề. Vừa rồi, hàng chục triệu tài khoản Facebook đã bị hack, chỉ sau khi bê bối Cambridge Analytica bị phanh phui không lâu. Thậm chí, gần đây, theo New York Times, Facebook còn thuê hãng tư vấn Definers Public Affairs để đưa ra những thông tin bất lợi về các nhóm chống Facebook...


Trước Facebook, Apple cũng tuyên bố rằng sẽ sa thải nhân viên nếu tiết lộ bí mật của công ty với báo chí. Đương nhiên, những quy định chống rò rỉ của Apple cũng mau chóng bị... rò rỉ.

Theo Genk.vn
 
Top Bottom