Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

Có thể bạn chưa biết? [CES 2020] Chê khẩu trang thường chất lượng kém, hãng này tạo ra khẩu trang công nghệ cao, siêu dị, siêu đắt tiền

Quản Trị Viên

Kiểm Duyệt Viên
Tham gia
21/5/19
Bài viết
612
Lượt Thích
106
VNĐ
29,559
VNĐ
29,559
Nguồn:
Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.
Không chỉ có thiết kế quái dị chẳng giống ai, khẩu trang này còn có giá đến 350 USD.

Để tạo ra một chiếc khẩu trang lý tưởng nhất từ trước đến nay, ông Mikal Peveto, người đứng đầu chi nhánh tại Mỹ của Aō Air, đã mang đến CES 2020 chiếc Atmōs. Không giống các khẩu trang thông thường, Atmōs sử dụng các quạt nhỏ hai bên để tạo nên một khối không khí sạch áp suất cao ngay trước mặt nạ của bạn, để bạn có thể hít thở một cách tự nhiên nhất mà không bị bọc kín trong một chiếc mũ bảo hộ.Công dụng là thế nhưng thiết kế của Atmōs thật khó thể coi là đẹp. Thiết bị trong suốt này sẽ trùm kín quanh miệng của bạn, với các cửa hút khí đặt phía dưới tai. Tại đây, nó cũng có các cảm biến để đo nhịp thở của người dùng. Bên cạnh thiết kế quái dị của Atmōs, chiếc khẩu trang công nghệ cao này cũng có mức giá "dị" không kém, 350 USD, và nó sẽ xuất xưởng trong tháng Bảy năm nay.Ông Peveto cho biết, sản phẩm này sẽ nhắm đến những người dùng thông thường, để họ có thể đeo nó khi đi ra khỏi nhà hoặc văn phòng.

Mặc dù vậy, chiếc khẩu trang lý tưởng này lại có một nhược điểm không mấy dễ chịu. Nó nặng đến 256g, hơn hẳn một chiếc smartphone thông thường. Khi phóng viên Dana Wollman của trang Engadget thử đeo Atmōs, cô nhận thấy nó khá nặng và đè trĩu xuống sống mũi cô.
Ngay cả như vậy, ông Peveto vẫn rất lạc quan vào tiềm năng sản phẩm của mình khi so sánh nó với những khẩu trang công nghệ thấp đang được sử dụng hàng ngày tại các thành phố ở châu Á, đặc biệt trong điều kiện chất lượng không khí thấp như hiện nay.

Hãng Aō Air đang nỗ lực giảm kích thước chiếc khẩu trang của họ xuống, với mục tiêu chỉ tương đương một chiếc iPod đời đầu. Ông Peveto cho biết: "Nó tốt hơn đến 50 lần (so với các khẩu trang thông thường)."
Tham khảo Engadget
 

Bài mới nhất

Top Bottom