Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Diễn Đàn VuiCode tạm thời chuyển xang tên miền mới là DienDanIT.NET. Bạn hãy truy cập bằng tên miền mới nhé!

Hỏi - Đáp Cho hỏi cách loại bỏ , khi xử lý dữ liệu

Tham gia
28/2/19
Bài viết
42
Lượt Thích
3
VNĐ
798
VNĐ
798
E có php xử lý này
PHP:
[B]$amount = $_POST[amount];[/B]
Dữ liệu nhập vào input amount là: [B]10,000[/B]
khi xử lý xử liệu
if ($amount < 10000) {
die'error';
}
và lưu vào sql không có dấu ,
làm cách nào để xoá bỏ dấu , trong số 10,000 kia khi xử lý dữ liệu và lưu sql ạ
 

Mai Văn Linh

DienDanIT 2018
Tham gia
5/11/18
Bài viết
443
Lượt Thích
341
VNĐ
1,345
VNĐ
1,345
Ai bảo lưu lại trong sql là 10,000 cho bất tiện, thà lưu lại 10000 rồi echo number_format('10000') thì nó hiển thị 10,000
 
Tham gia
28/2/19
Bài viết
42
Lượt Thích
3
VNĐ
798
VNĐ
798
Ai bảo lưu lại trong sql là 10,000 cho bất tiện, thà lưu lại 10000 rồi echo number_format('10000') thì nó hiển thị 10,000
e biết mà
nhưng input amount e dùng class="price" nên nó có dấu , cho dễ nhìn
 
Tham gia
16/3/19
Bài viết
69
Lượt Thích
9
VNĐ
1,043
VNĐ
1,043
don gian nhat ne ban :d

PHP:
<?php
$a = '10,000';
$b = [];
for($i = 0; $i < strlen($a); $i++){
    if($a[$i] == ','){
        $a[$i] = '';
    }
    $b[] = $a[$i];
}
$c = implode('', $b);
echo $c;
 

BN2002

DienDanIT 2018
Tham gia
31/10/18
Bài viết
118
Lượt Thích
83
VNĐ
313
VNĐ
313
don gian nhat ne ban :d

PHP:
<?php
$a = '10,000';
$b = [];
for($i = 0; $i < strlen($a); $i++){
    if($a[$i] == ','){
        $a[$i] = '';
    }
    $b[] = $a[$i];
}
$c = implode('', $b);
echo $c;
Sao không dùng str_replace cho nhanh ?
 

Mai Văn Linh

DienDanIT 2018
Tham gia
5/11/18
Bài viết
443
Lượt Thích
341
VNĐ
1,345
VNĐ
1,345
Số thứ tự với cái tabs Share Code, Tai Liệu .v.v. Kia kìa
 

Mai Văn Linh

DienDanIT 2018
Tham gia
5/11/18
Bài viết
443
Lượt Thích
341
VNĐ
1,345
VNĐ
1,345
Sao cmt của t vào trog này thế
 
Top Bottom