Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Diễn Đàn VuiCode tạm thời chuyển xang tên miền mới là DienDanIT.NET. Bạn hãy truy cập bằng tên miền mới nhé!

Share Code Xenforo 2.1.0 Beta 5 Full

Tham gia
4/12/18
Bài viết
309
Lượt Thích
186
VNĐ
1,093
VNĐ
1,093
Giới Thiệu:
Hôm nay, chúng tôi tiếp tục giai đoạn beta của XenForo 2.1 với Beta 5 Bản phát hành này sửa một số lỗi được tìm thấy kể từ các bản phát hành trước.
Cùng với phiên bản này, chúng tôi đã phát hành 2.1.0 Preview 2 của mỗi tiện ích chính thức. Chúng bao gồm các điều chỉnh tiếp theo để giải thích cho các thay đổi và các hệ thống mới có trong 2.1.
Chúng tôi thực sự khuyên mọi người nên thử nghiệm 2.1 trong quá trình nâng cấp giai đoạn beta này vì mỗi phiên bản beta / xem trước được phát hành.
Chi tiết cụ thể hơn về các lỗi được sửa trong bản phát hành này có thể được tìm thấy trong diễn đàn lỗi đã được giải quyết.
Đây là phần mềm beta. Nó không được hỗ trợ chính thức. Chúng tôi không khuyên bạn nên chạy nó trong sản xuất.
Xin nhớ rằng đây là code beta. Nó chứa các lỗi đã biết và chức năng không đầy đủ. Chúng tôi không khuyên bạn nên chạy phần mềm beta trong môi trường sản xuất và hỗ trợ bị hạn chế tại thời điểm này đối với các câu hỏi tại đây trên các diễn đàn cộng đồng.
XenForo 2.1 là một bản nâng cấp đáng kể. Tiện ích bổ sung và kiểu tùy chỉnh có thể bị hỏng sau khi nâng cấp lên 2.1. Bạn phải kiểm tra các tiện ích bổ sung của mình một cách kỹ lưỡng hoặc tìm kiếm các bản cập nhật. Đặc biệt cẩn thận với các tiện ích bổ sung bao gồm các tính năng tương tự với các tính năng được thêm vào 2.1; những thứ này có thể mâu thuẫn với dữ liệu XenForo cốt lõi. Nếu xung đột dữ liệu được tìm thấy, chúng sẽ cần được giải quyết trong bản phát hành bổ trợ mới hoặc bằng cách loại bỏ bổ trợ trước khi nâng cấp lên 2.1.
Nếu bạn chọn chạy code beta, bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng bạn tạo bản sao lưu dữ liệu của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này trước khi thử nâng cấp. Nếu nghi ngờ, luôn luôn thực hiện nâng cấp thử nghiệm trên bản sao dữ liệu sản xuất của bạn.

Hướng Dẫn Cài Đặt:
Bước 1: Up Code lên Hosting
Bước 2: Truy Cập Yourdomain.com
Bước 3: Điền Database Và Thông Tin Sử Dụng
Vậy Là Xong. Chúc Các Bạn Thành Công.

Demo:
User: Admin
Password: adminDowload:

Download

Link bài gốc:
Bạn không có quyền xem liên kết này Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

BN2002

DienDanIT 2018
Tham gia
31/10/18
Bài viết
118
Lượt Thích
83
VNĐ
313
VNĐ
313
Cái này thớt tự nulled à
 

Cua

VUTIENANH.COM
Thành viên BQT
Administrator
Thành Viên VIP
DienDanIT 2018
Tham gia
30/10/18
Bài viết
662
Lượt Thích
1,871
VNĐ
972
VNĐ
972
Tham gia
3/12/18
Bài viết
89
Lượt Thích
8
VNĐ
0
VNĐ
0
Bro nào cho em xin tệp import nn tiếng việt với
 
Top Bottom