Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Chào Khách, tham khảo dịch vụ hosting giá siêu rẻ tại đây nhé BẢNG GIÁ HOSTING

Tin Công Nghệ Đến phiên Con Cưng bị tung cơ sở dữ liệu khách hàng?

Tham gia
31/10/18
Bài viết
205
Lượt Thích
48
VNĐ
34,250
VNĐ
34,250
Sau vụ việc tung thông tin về khách hàng, nhân viên Thế Giới Di Động, hacker tiếp tục tấn công Con Cưng và đe dọa FPT Shop.

Trong khi sự việc cơ sở dữ liệu TGDĐ vẫn còn đang được tìm hiểu thì cách đây vài giờ, một thành viên cũng vừa đưa lên diễn đàn RaidForums một tập tin cơ sở dữ liệu được cho là của Con Cưng. File dữ liệu này không dễ tải về như ba tập tin của TGDĐ vì phải có credits của RaidForums. Trải Nghiệm Số có tải về thử file này thì file có cấu trúc dạng như một tập tin JSON với các thông tin như: Họ tên, số điện thoại, số CMND, ngày cấp,…

Screenshot_2018-11-11-09-43-43-195_com.android.chrome.jpg


Tuy nhiên, với khóa đầu tiên là EmployeeID cũng như chỉ có hơn hai ngàn record trong file txt nên đây có vẻ chỉ là nội dung dump ra từ một bảng lưu thông tin nhân viên của Con Cưng. Thông tin khách hàng vẫn chưa được tung ra. Và đối tượng cũng có ghi rõ trong bài viết đây chỉ mới là phần đầu tiên, có thể sẽ tung ra các phần tiếp theo trong những ngày tới . Không ngừng lại ở đó, đối tượng còn thông tin về việc mình cũng nắm được cơ sở dữ liệu của FPTShop.

Vẫn chưa rõ động thái của hacker này là gì khi mà sự kiện TGDĐ vẫn còn đang rất nóng. Hacker này đăng ký một user hoàn toàn mới trên RaidForums và không rõ có cùng là một người làm hay không.
Nguồn:
Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.
 
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock
No Thanks