Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Truy cập và ủng hộ DienDanIT.NET bằng cách click dăm 3 cái quảng cáo để duy trì sever nhé.

Dịch Vụ Khác Dịch Vụ Tăng Traffic - Treo User Website.

Tham gia
15/2/19
Bài viết
108
Lượt Thích
27
VNĐ
2,408
VNĐ
2,408
Dịch Vụ Tăng Traffic by SHAREHACKROS Bao Gồm.
  1. Tăng Lượt Xem Website (Mỗi lượt xem tương đương với 1-2 View /1IP, chúng tôi tăng theo số lượng bạn yêu cầu và thời gian treo của mỗi view, mặc định chúng tôi tăng cho các bạn sẽ có tỷ lệ 1view khoảng 10s.)
  2. Treo Forum, Treo Online Website (Với dịch vụ này chúng tôi sẽ nhận tăng gói, VD bạn cần chúng tôi treo trong khoang~ bao nhiêu user online trong 1 thời gian do bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ lấy traff thật cho bạn, tức là mỗi IP 1 View duy nhất.)
  3. Tăng Traffic Từ Backlink (chúng tôi tăng lượt click website bạn từ backlink do bạn đề ra hoặc từ backlink của chúng tôi, nhằm cho các bạn được 1 lượng traffic về backlink, cũng như các gói khác, chúng tôi chạy 3 click cho 1 IP trong 24h.)
  4. Tăng Traffic từ Google (website của bạn sẽ được click từ Google, tức chúng tôi sẽ kiểm tra từ khóa website bạn và dùng từ khóa để gọi website bạn, thúc đẩy top keyword của bạn nhanh chóng với gói này, 3 click cho 1 IP trong 24h.)
  5. Tăng Traffic Ddos Site (AE cũng có thể biết, nếu dùng quá nhiều IP vào 1 Website, website có băng thông thấp sẽ có tình trạng hết tài nguyên và gặp lỗi 502, nếu bạn cần sử dụng gói này để test hoặc làm gì đó bạn thích thì LH mình qua thông tin dưới nhé, 1 view / ip.)
Trên đây là 5 Gói mình đang mở để phục vụ cho Ae trên diễn đàn, ai cần gói nào thì liên hệ mình để thương lượng nhé.
LH tốt nhất qua ZALO: 0947838128
Hoặc Inbox Trên Diễn Đàn IT.

Gói 3 4 5 Rất Thấp, Giao Động Từ 10.000 VNĐ -> Tùy số lượng.
Còn Gói 2 Các Bạn Cân Nhắc Vì Treo Càng Lâu Phí Càng Cao.
Gói 1 Tính Tiền Theo Thời Gian Và View.
 
Top Bottom