Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Diễn Đàn VuiCode tạm thời chuyển xang tên miền mới là DienDanIT.NET. Bạn hãy truy cập bằng tên miền mới nhé!

Tin Công Nghệ Facebook lặng lẽ ra mắt ứng dụng Lasso, đối thủ cạnh tranh với TikTok

Đào Hữu Nhất

DienDanIT 2018
Tham gia
31/10/18
Bài viết
468
Lượt Thích
200
VNĐ
1,166
VNĐ
1,166
Facebook lặng lẽ phát hành ứng dụng Lasso trên cả hai nền tảng iOS và Android.
Bạn không có quyền xem liên kết này Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Theo thống kê, trong năm 2018 chỉ có một nửa số thanh thiếu niên vẫn còn sử dụng Facebook. Con số này cho thấy giới trẻ đang ngày càng từ bỏ mạng xã hội này khi so với năm 2014 có đến 71% người dùng độ tuổi này sử dụng Facebook.

Trước tình hình đó, Lasso có lẽ là vũ khí mới của Facebook để giành lại số người dùng tuổi teen mà mạng xã hội này đang đánh mất. Thông tin về ứng dụng này chỉ mới rộ lên hồi cuối tháng và những gì mà người ta biết về nó là ứng dụng đang được phát triển.

Cũng giống như ứng dụng TikTok, người dùng có thể sử dụng Lasso để ghi lại các đoạn nhảy múa, lip-sync với nhạc v.v… Ứng dụng mới này của Facebook cũng cho phép người dùng ghi lại những đoạn clip ngắn như nền tảng Vines. Tuy nhiên, Lasso chỉ cho phép quay video tối đa 15 giây và bạn không thể tải video quay sẵn lên nền tảng này.

Người dùng có thể đăng nhập Lasso bằng tài khoản Instagram hoặc Facebook. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cấp quyền cho phép ứng dụng truy cập vào profile, ảnh và video của bạn. Sau khi thiết lập xong, bạn sẽ được truy cập vào kho video ngắn tự động chơi khi bạn lướt đến. Các hashtag sẽ hiển thị ở cuối và cũng tương tự như các nền tảng media khác, người dùng có thể lọc nội dung bằng các thẻ. Tuy nhiên, bạn không thể thiết lập profile sang chế độ riêng tư.

Điều đáng ngạc nhiên là Facebook không có thông báo chính thức về việc ra mắt nền tảng Lasso. Chỉ duy nhất có Twitter của Andy Huang, một nhân sự quản lý của Facebook là thông tin về việc phát hành ứng dụng này.

Theo
Bạn không có quyền xem liên kết này Đăng nhập hoặc Đăng ký.


Nếu bạn sao chép bài viết trên blog thì vui lòng để nguồn vào giúp mình. Tôn trọng người khác thì người khác sẽ tôn trọng lại bạn.
Nguồn : toishare.net
 
Top Bottom