Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Truy cập và ủng hộ DienDanIT.NET bằng cách click dăm 3 cái quảng cáo để duy trì sever nhé.

Tin Công Nghệ Google Search có trứng phục sinh từ nhân vật phản diện Thanos

Tham gia
2/4/19
Bài viết
153
Lượt Thích
15
VNĐ
6,662
VNĐ
6,662
Trang tìm kiếm Google Search mới đây đã khiến người dùng không khỏi thích thú khi tích hợp một trứng phục sinh (Easter egg) thú vị liên quan đến loạt phim Avengers đang làm mưa làm gió toàn cầu.


Theo The Verge, khi người dùng truy cập vào trang tìm kiếm
Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.
trên điện thoại hoặc máy tính, nhập từ khóa “Thanos” và nhấn vào biểu tượng chiếc găng tay vô cực màu vàng ở góc phải bên dưới màn hình rồi chờ đợi trong chốc lát
Chiếc găng tay sẽ làm bay màu một nửa các kết quả tìm kiếm từ con số 90.700.000 chỉ còn 43.350.000 kết quả trong khoảng thời gian 44 giây. Hiệu ứng này liên quan đến một chi tiết quan trọng trong tập phim Avengers: Infinity War khi Thanos búng tay làm tan biến một nửa dân số địa cầu.
Bạn chỉ cần nhấn vào chiếc găng tay lần nữa để khôi phục lại trạng thái như ban đầu. Bên cạnh hiệu ứng hình ảnh thú vị, Google cũng bổ sung phần âm thanh cho hiệu ứng, do đó bạn nên mở loa để tận hưởng trải nghiệm đầy đủ.
 
Top Bottom