Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Diễn Đàn VuiCode tạm thời chuyển xang tên miền mới là DienDanIT.NET. Bạn hãy truy cập bằng tên miền mới nhé!

Hỏi cách reset database trong php

Tham gia
18/1/19
Bài viết
12
Lượt Thích
3
VNĐ
0
VNĐ
0
Code em như này
<?php
include '../config/config.php';
mysql_query("DELETE FROM tên bảng");
echo 'Reset thành công';
Nhưng không hoạt động , có cách nào cho nó làm rỗng nguyên 1 bảng như trên ko ạ ?
 

Duy Khang

Premium
Tham gia
13/11/18
Bài viết
373
Lượt Thích
52
VNĐ
907
VNĐ
907
làm rỗng hình như là TRUNCATE tên_bảng mới đúng :v
 
Tham gia
8/11/18
Bài viết
60
Lượt Thích
9
VNĐ
649
VNĐ
649
Code em như này
<?php
include '../config/config.php';
mysql_query("DELETE FROM tên bảng");
echo 'Reset thành công';
Nhưng không hoạt động , có cách nào cho nó làm rỗng nguyên 1 bảng như trên ko ạ ?
đó chỉ là xóa all cả trong mảng thôi chứ ko reset nhé vào database rỗng là xong
 
Tham gia
2/12/18
Bài viết
55
Lượt Thích
39
VNĐ
161
VNĐ
161
DELETE FROM `` WHERE 1
 

Trần Kỳ Nhân

fb.com/trankynhanit
Thành viên BQT
Người Điều Hành Cấp Cao
DienDanIT 2018
Tham gia
1/11/18
Bài viết
360
Lượt Thích
278
VNĐ
794
VNĐ
794
Như vầy mới đúng
PHP:
<?php
include '../config/config.php';
mysql_query("TRUNCATE  FROM tên bảng");
echo 'Reset thành công';
 

Mai Văn Linh

DienDanIT 2018
Tham gia
5/11/18
Bài viết
443
Lượt Thích
341
VNĐ
1,145
VNĐ
1,145
Mã:
<?php
include '../config/config.php';
$sql = mysql_query("DELETE FROM [SIZE=3]tên bảng[/SIZE]");[/SIZE]
[SIZE=4]if ($sql){
echo 'Reset thành công';
} else {
echo 'Error Config SQL';
}
?>
 

Mai Văn Linh

DienDanIT 2018
Tham gia
5/11/18
Bài viết
443
Lượt Thích
341
VNĐ
1,145
VNĐ
1,145
<?php
include '../config/config.php';
$sql = mysql_query("DELETE FROM tenbang");
if ($sql){
echo 'Reset thành công';
} else {
echo 'Error Config SQL';
}
?>
 

Duy Khang

Premium
Tham gia
13/11/18
Bài viết
373
Lượt Thích
52
VNĐ
907
VNĐ
907
PHP:
<?php
$con = mysqli_connect('localhost','user','pass','data') or die('Failed');
$sql = "TRUNCATE tên_bảng";
$query= mysqli_query($con, $sql);
echo 'Reset thành công';
?>
 

Trần Ngọc Duy

DienDanIT 2018
Tham gia
2/11/18
Bài viết
604
Lượt Thích
100
VNĐ
308
VNĐ
308
<?php
$con = mysqli_connect('localhost','user','pass','data') or die('Failed');
$sql = "TRUNCATE token";
$query= mysqli_query($con, $sql);
echo 'Reset thành công';
?>
 
Top Bottom