Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Chào Khách,
    Bạn cần liên hệ với admin ??? ZALO & TELEGRAM

Hướng Dẫn [HOT] Tools Download Ebook Amazon miễn phí trọn đời!

Tham gia
3/12/19
Bài viết
6
Lượt Thích
0
Coins
1,020
Amazon là hệ thống bán hàng Online được đánh giá là lớn nhất thế giới. Khách hàng mua hàng ở đây sử dụng mệnh giá tiền chung là đô la. Tuy nhiên, đối với sinh viên, học sinh thì việc mua một quyển sách trên Amazon khá là đắc đỏ khi quy đổi sang tiền Việt. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn các Download Ebook Amazon hoàn toàn miễn phí.

Với cách này bạn có thể thoải mái tải những quyển Ebook mà bạn thích trên Amazon về máy ở dạng pdf. Thoải mái đọc trên máy tính hoặc in ra cũng được. Bạn sẽ không phải tốn tiền mua Ebook của Amazon nữa. Từ đó sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể thoải mái đọc mà không sợ tốn tiền mua.

Hướng dẫn Download Ebook Amazon miễn phí
Bây giờ mình sẽ vừa thử nghiệm vừa hướng dẫn cho bạn luôn nhé !! T
rước hết mình sẽ vào Amazon để tìm một quyển sách mà mình muốn mua. Do mình đang học lập trình JavaScript nên mình sẽ chọn cuốn You Don’t Know JS trên Amazon thử nhé !!

Truy cập vào trang chủ amazon.com


Gõ tên quyển sách mà mình muốn tải vào ô tìm kiếm để xem giá thử.

Lúc này bạn sẽ thấy giá sách là 24.29$

Hướng dẫn tải sách miễn phí tại đây:
 
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock
No Thanks