Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

Tin Công Nghệ LG G8 có thể dùng công nghệ âm thanh Sound on Display

Tham gia
12/11/18
Bài viết
151
Lượt Thích
32
VNĐ
9,421
VNĐ
9,421
[IMG='width:1007px; width="1007px"']https://cdn.tgdd.vn/Files/2019/01/03/1142476/fa_1160x656-800-resize.jpg[/IMG]Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay dưới màn hình đang dần trở thành xu hướng chủ đạo cho smartphone Android cao cấp. Mặc dù chúng chắc chắn chưa hoàn hảo, nhưng chúng tiện lợi và là sự đóng góp quan trọng cho “giấc mơ” smartphone có màn hình phủ kín mặt trước.
Một công nghệ khác cũng góp phần tương tự, nó giúp loại bỏ viền cạnh trên và dưới. Công nghệ này có thể sẽ được áp dụng ngay trên smartphone năm nay, vì cả Samsung và LG đều có kế hoạch ra mắt những smartphone dùng công nghệ Sound on Display (SoD – phát âm thanh từ màn hình).


Các báo cáo cho rằng một phiên bản thử nghiệm smartphone Galaxy tích hợp SoD sẽ được giới thiệu tại CES 2019 sắp tới. Tuy nhiên, leaker nổi tiếng @OnLeaks cho rằng LG G8 sẽ áp dụng công nghệ SoD, nếu vậy, LG sẽ vượt mặt Samsung. Bởi Galaxy S10 được tin vẫn sử dụng công nghệ âm thanh thông thường.
Ngoài ra, với việc áp dụng công nghệ này, LG G8 không cần phải chừa khoảng trống để chứa loa nữa, nó sẽ có một thiết kế ấn tượng với viền cạnh trên/dưới có thể giảm đi đáng kể, bởi với công nghệ SoD, nó sẽ dùng màn hình để phát ra âm thanh thông qua các rung động của màn hình.

Nguồn: Phonearena
 

Bài mới nhất

Top Bottom