Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Chào Khách, tham khảo dịch vụ hosting giá siêu rẻ tại đây nhé BẢNG GIÁ HOSTING

Có thể bạn chưa biết? Lỗi trên Windows 10 Pro làm tự động hạ cấp xuống Windows 10 Home

Đào Hữu Nhất

Thành Viên VIP
DienDanIT 2018
Tham gia
31/10/18
Bài viết
519
Lượt Thích
211
VNĐ
20,346
VNĐ
20,346
Lại tiếp tục xuất hiện lỗi của bản Windows 10 October Update. Người dùng Windows liên tục gặp lỗi từ Microsoft. Theo một
Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.
, nhiều người dùng Microsoft Windows đang phàn nàn rằng phiên bản Windows Pro của họ tự động hạ cấp xuống Windows 10 Home mà không có bất kỳ thông báo hoặc cảnh báo nào.

Nhiều người dùng đã gặp phải thông báo từ cửa số Windows Activation troubleshoot dialog box với nội dung Windows họ đang sử dụng là dùng Key kích hoạt ở Windows 10 Home, nhưng thực tế họ đang sử dụng Windows 10 Pro. Hệ thống yêu cầu người dùng cài đặt phiên bản Windows 10 Home để xử lý sự cố.

Microsoft Windows bị lỗi làm Windows 10 Pro bị hạ cấp xuống Windows 10 Home và sau đó thông báo rằng Windows chưa được kích hoạt.


Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.


Theo bài viết về lỗi này trên Reddit và các diễn đàn của Microsoft, ai đó đã liên lạc với Microsoft qua cuộc trò chuyện hỗ trợ và được thông báo rằng Microsoft đã biết và đang khắc phục lỗi này. Để trả lời người dùng Windows 10 bị ảnh hưởng bởi lỗi kích hoạt, Microsoft đã trả lờ trên Twitter:

Nếu bạn đang gặp sự cố, bạn có thể giải quyết vấn đề bằng Activation troubleshooter, nằm trong Windows settings, trong phần Update and Security. Bạn cần có quyền Administrator để chạy trình gỡ rối này. Để xử lý các lỗi kích hoạt cụ thể, bạn có truy cập
Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.


Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.


Đây không phải là lỗi đầu tiên của bản Microsoft October Update version 1809. Trước đây, người dùng Windows 10 đã gặp phải các lỗi nghiêm trọng như xóa tập tin, các vấn đề âm thanh, vấn đề phông chữ… Thiết nghĩ đội ngũ kỹ sư của Microsoft nên kiểm tra kỷ càng hơn các bản cập nhật trước khi tung ra thị trường.
 

Rio

DienDanIT 2018
Tham gia
7/11/18
Bài viết
183
Lượt Thích
54
VNĐ
10,946
VNĐ
10,946
Thanh niên spam comment để kiếm Coins là đây rồi =)))
 

Bài mới nhất

Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock
No Thanks