Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Chào Khách, tham khảo dịch vụ hosting giá siêu rẻ tại đây nhé BẢNG GIÁ HOSTING

Tin Công Nghệ MediaTek Helio P35 ra mắt: Chip 8 nhân, hỗ trợ AI và camera 25 MP

Trần Ngọc Duy

DienDanIT 2018
Tham gia
2/11/18
Bài viết
621
Lượt Thích
167
VNĐ
5,808
VNĐ
5,808

Helio P35 sẽ hướng tới phân khúc
Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.
tầm trung và giá cả phải chăng. Chip mới này của MediaTek hỗ trợ nhiều kết nối, AI và camera kép.

MediaTek Helio P35 hỗ trợ smartphone màn hình độ phân giải Full HD+ và tỷ lệ 20:9. CPU 64-bit là loại ARM Cortex-A53 với 8 nhân có tốc độ lên tới 2.3 GHz, còn GPU IMG PowerVR GE8320 có tốc độ 680 MHz, và tương thích với RAM LPDDR3/ LPDDR4x.

Trong khi đó, công nghệ MediaTek CorePilot cung cấp hiệu suất tốt nhất cho yếu tố hiệu quả năng lượng và mang đến trải nghiệm người dùng nhất quán.


Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.
là smartphone đầu tiên trên thế giới dùng chip MediaTek Helio P35

MediaTek Helio P35 được sản xuất trên quy trình 12 nm của TSMC, hỗ trợ hệ thống camera kép 13 MP + 13 MP, còn nếu thiết bị được trang bị camera đơn thì hỗ trợ độ phân giải tối đa 25 MP. Cả hai đều song hành cùng hiệu ứng Bokeh.và ổn định hình ảnh điện tử (EIS)

Bên cạnh đó, Helio P35 còn được tích hợp NeuroPilot - đây là công nghệ khai thác kiến trúc tính toán AI nhằm mang lại hiệu năng đủ tốt để hỗ trợ các ứng dụng AI như nhận diện khuôn mặt, nhận diện vật thể.

Các tùy chọn kết nối được hỗ trợ bao gồm: SIM kép 4G với VoLTE/ ViLTE, GPS / GLONASS / Beidou / Galileo, Bluetooth 5 và Wi-Fi 802.11ac.

Nguồn:
Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.
 
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock
No Thanks