Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Truy cập và ủng hộ DienDanIT.NET bằng cách click dăm 3 cái quảng cáo để duy trì sever nhé.

Có thể bạn chưa biết? Mẹo mới nhất để chọn Hosting cho Blog doanh nghiệp hoặc người mới bắt đầu

Đào Hữu Nhất

Thành Viên VIP
DienDanIT 2018
Tham gia
31/10/18
Bài viết
504
Lượt Thích
204
VNĐ
7,426
VNĐ
7,426
Ngày nay, ngày càng có nhiều người sử dụng trang web của công ty như một cách để xác định danh tiếng và tính hợp pháp của các doanh nghiệp và công ty, đặc biệt là trong ngành công nghiệp lưu trữ

Chọn một công ty lưu trữ web là một giai đoạn quan trọng trong sự ra mắt của bất kỳ dự án kỹ thuật số nào. Với rất nhiều khía cạnh khác nhau để xem xét, từ an ninh đến hỗ trợ thời gian, rất khó để lọc ra hàng ngàn công ty lưu trữ web cung cấp những gì trông giống như một mức độ tương tự của dịch vụ.

Có nhiều điều cần xem xét khi chọn một máy chủ web, nhưng bạn không cần phải bị đe dọa. Đây là những gì bạn cần biết để chọn một trong những quyền cho doanh nghiệp của bạn.
chúng tôi đã nói chuyện với các chuyên gia trong ngành để hiểu những gì các thương hiệu phải chú ý khi lựa chọn một công ty lưu trữ web.

làm thế nào để chọn một máy chủ web ... ??
Nhân dịp này tôi sẽ giải thích cách chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt. Có rất nhiều tính năng mà bạn cần phải xem xét khi lựa chọn một gói lưu trữ web. Bạn cần phải nhớ những tính năng này khi mua sắm xung quanh.

1. Đánh giá và hiểu nhu cầu lưu trữ của bạn.

Trước hết, bạn phải biết yêu cầu của mình là một công ty trực tuyến. "Đây là điều quan trọng nhất để chuẩn bị ít nhất một ước tính về những nguồn lực cần thiết để giữ cho trang web hoạt động. Bắt đầu với khách truy cập hàng ngày ước tính là một thực tế rất lành mạnh, "Daugirdas Jankus, Trưởng phòng Marketing tại Hostinger International có trụ sở tại Lithuania cho biết.

Nếu không có sự hiểu biết chung về số lượng khách truy cập vào dự án trên Web của bạn, bạn nên trả quá nhiều cho một máy chủ không cần phải lớn (và đắt tiền) hoặc quá ít cho các máy chủ không thể theo kịp lưu lượng truy cập trang web hoặc ứng dụng của bạn.

2. Nghiên cứu các biện pháp an ninh
An ninh mạng là một mối quan tâm lớn đối với các công ty nhỏ và lớn. Khi lựa chọn một máy chủ web, bạn cần phải đảm bảo hồ sơ an ninh của họ, cũng như các giao thức mà họ có tại chỗ để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng trong tất cả các hình thức của nó. Quản lý tiếp thị cấp cao tại Diamond Bar, Zenlayer có trụ sở tại California, nêu bật điều này. "Nhiều công ty trải qua thời gian chết do các cuộc tấn công DDoS từ chối dịch vụ phân tán, bao gồm Amazon, New York Times, Airbnb, GitHub, Pinterest và WIRED. [Thương hiệu phải đảm bảo] máy chủ web đã chọn của họ cung cấp bảo vệ DDoS, cũng như các dịch vụ bảo mật khác như tường lửa và mã hóa ứng dụng web.

Là một lưu ý phụ, nếu bạn sẽ chia sẻ dữ liệu khách hàng với máy chủ lưu trữ web của mình, bạn cũng muốn đảm bảo tuân thủ GDPR của họ. Theo chỉ định của GDPR, thương hiệu có thể chịu trách nhiệm chia sẻ dữ liệu với các bên thứ ba không tuân thủ.

3. Kiểm tra cơ sở hạ tầng
Nhà nước và sức mạnh của cơ sở hạ tầng của máy chủ web là rất quan trọng. Jankus cho thấy rằng hiện tại, việc thiết lập một máy chủ và bắt đầu lưu trữ trang web cho mọi người là tương đối dễ dàng, "nhưng rất khó để làm tốt". Sự khác biệt giữa cái tốt nhất và cái còn lại là cơ sở hạ tầng mà máy chủ web hỗ trợ. Wu liệt kê một số câu hỏi khác nhau mà thương hiệu phải gửi cho các máy chủ web tiềm năng về cơ sở hạ tầng của họ.

  • Có bao nhiêu nhà khai thác đường lên mà công ty lưu trữ có tại mỗi địa điểm lưu trữ?
  • Tổng băng thông của công ty có ở mỗi vị trí lưu trữ là bao nhiêu? Điều này sẽ giúp xác định hiệu suất thời gian cao điểm.
  • Cấu trúc liên kết mạng của chúng là gì? Ở đây, chúng tôi đang tìm kiếm dự phòng, và tốt nhất là với các nhà khai thác đa dạng, để đảm bảo đúng thời điểm.
  • Có bao nhiêu đối tác mà công ty lưu trữ có? Các đồng nghiệp khác thường có nghĩa là chi phí vận chuyển IP thấp hơn, trải nghiệm người dùng tốt hơn và tăng khả năng phục hồi mạng.
  • Công ty có cung cấp các kết nối / đường dây đặc biệt để cung cấp độ tin cậy và bảo mật cao hơn không? Đây không phải là một yêu cầu, nhưng nó là một tiền thưởng.
Theo David Vogelpohl, Phó Chủ tịch Chiến lược Web tại WP Engine có trụ sở tại Austin, TX. rằng, "trung tâm dữ liệu địa lý của máy chủ cũng ảnh hưởng đến khả năng phục vụ khách hàng của bạn." Vì vậy, nếu khách hàng của bạn chủ yếu dựa vào Hoa Kỳ, thì tốt hơn nên gắn bó với các máy chủ sử dụng máy chủ ở Hoa Kỳ.

4. Các yếu tố trong khả năng mở rộng
Khả năng mở rộng là một thứ nguyên quan trọng khác cần được xem xét, bởi vì các yêu cầu của bạn (mà bạn phải chắc chắn trước khi bắt đầu tìm kiếm, như đã đề cập trước đó) có thể thay đổi. Khi thay đổi đó xảy ra, bạn không muốn bị buộc phải chuyển sang máy chủ lưu trữ web của mình. Thay vào đó, nó là khôn ngoan để lựa chọn một công ty lưu trữ có thể phù hợp với sự tăng trưởng của bạn. "Khả năng mở rộng của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tiềm năng phải được đánh giá. Chúng ta đều có kế hoạch mở rộng kinh doanh của mình. "Điều quan trọng là phải có các đối tác đủ linh hoạt để hỗ trợ tăng trưởng của bạn bằng cách xử lý" đói "tăng lên cho các tài nguyên cơ sở hạ tầng của bạn," Jankus nói.

5. Tiền lại đảm bảo
Tiền lại đảm bảo là cơ sở tốt nhất có thể được cung cấp bởi công ty dịch vụ lưu trữ. Đó là, các nhà cung cấp dịch vụ ở đây đảm bảo sự hài lòng của bạn như là một khách hàng.

Một số công ty lưu trữ chào mừng các doanh nghiệp thuộc mọi hình thức, nhưng một số công ty đã giảm bớt, bạn nên chọn một dịch vụ với các điều khoản và điều kiện không gây hiểu nhầm.

Hãy nhớ rằng, đây là một sự đảm bảo về sự hài lòng của bạn. Sự tồn tại của cơ sở này sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn hơn khi tin tưởng doanh nghiệp của bạn và dữ liệu trang web của bạn, và thậm chí không làm bạn nghi ngờ hơn nữa.

Rất nhiều thông tin của tôi về mẹo chọn lưu trữ cho doanh nghiệp hoặc blog của bạn.
Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn,
Hãy bình luận nếu bạn vẫn không hiểu
 
Top Bottom