Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Chào Khách, tham khảo dịch vụ hosting giá siêu rẻ tại đây nhé BẢNG GIÁ HOSTING
  • Chào Khách, bạn cần liên hệ với admin. ??? Quét Zalo nhé

Tin Công Nghệ Ngoài đại học, còn những nơi nào để học lập trình?

Tham gia
15/6/22
Bài viết
25
Lượt Thích
0
VNĐ
2,800
VNĐ
2,800
Mọi người học lập trình thông qua các con đường khác nhau. Một số tự học, và những người khác đi học đại học hoặc bootcamp. Mỗi lựa chọn đều có ưu và nhược điểm.

Học các khóa học online

Các trang web như Treehouse hoặc GitHub cung cấp các khóa học lập trình với học phí thấp. Các trang web này cũng cung cấp các khóa học miễn phí có giới hạn trong một thời gian ngắn. Sinh viên có thể xem video miễn phí trong thời gian dùng thử để học Python, phát triển web front-end, JavaScript full-stack và thiết kế UX. Điều này giúp người mới bắt đầu có được nền tảng cần thiết trước khi đăng ký tham gia
Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.
toàn thời gian.

Bootcamps

Đây là những chương trình đào tạo lập trình chuyên sâu dành cho nhiều đối tượng. Các khóa học này thường kéo dài sáu tháng, và yêu cầu sinh viên phải học toàn thời gian.

Bootcamps đòi hỏi một khoản đầu tư lớn về cả thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, bootcamps, không giống như ứng dụng hoặc trang web là nó hỗ trợ học viên kiếm việc sau khóa học. Một số bootcamps thậm chí còn cung cấp sự đảm bảo về công việc.

Học Đại học

Đây là sự lựa chọn của đa số bạn học sinh cấp 3. Tại các trường này các bạn sẽ được đào tạo bài bản trong vòng 4 năm và được nhận bằng sau khi tốt nghiệp. Những chứng chỉ và văn bằng này sẽ là một điểm cộng dành cho bạn.

Mất bao lâu để học lập trình?
Nếu bạn chọn bắt đầu lại từ đầu và theo đuổi bằng cử nhân về lập trình, rất có thể sẽ mất khoảng bốn năm học toàn thời gian để hoàn thành. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm kiếm bằng cấp và chỉ muốn bắt đầu học kiến thức cơ bản về lập trình, bạn có thể bắt đầu sau vài tháng bằng cách tham gia một khóa học trực tuyến. Các khóa học này có thời lượng từ ba đến sáu tháng và chuẩn bị cho bạn các chuyên ngành khác nhau.

Có phải học lập trình thì phải giỏi toán?
Không, bạn không cần phải giỏi toán để có thể học được lập trình. Cả lập trình và toán học đều yêu cầu kỹ năng giải quyết vấn đề giống nhau, điều này khiến những người giỏi toán có lợi thế hơn. Tuy nhiên, việc lập trình hầu như không liên quan đến toán học.
 
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock
No Thanks