Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Truy cập và ủng hộ DienDanIT.NET bằng cách click dăm 3 cái quảng cáo để duy trì sever nhé.

Share Nhận bản quyền Malwarebytes for Android Full – Diệt Virus trên Android

Đào Hữu Nhất

Thành Viên VIP
DienDanIT 2018
Tham gia
31/10/18
Bài viết
493
Lượt Thích
204
VNĐ
4,016
VNĐ
4,016
Malwarebytes nổi tiếng với phần mềm diệt Virus, malware nổi tiếng trên PC. Gần này Malwarebytes cho ra đời sản phẩm Malwarebytes for Android diệt Virus trên điện thoại Android. Sản phẩm nổi tiếng nhẹ nhưng rất nhiều tính năng. Ứng dụng giúp bảo vệ nâng cao chống lại phần mềm độc hại các mối đe dọa ngày càng tăng khác đối với các thiết bị Android. Mình sẽ hướng nhận bạn nhận bản quyền Malwarebytes for Android Full miễn phí.
Các chức năng của Malwarebytes for Android

Bảo vệ toàn diện điện thoại Android của bạn
Chặn lừa đảo và bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Malwarebytes for Android dùng để quét vius và phần mềm độc hại, đồng thời phát hiện các phần mềm tống tiền, PUP và lừa đảo. Ứng dụng còn chặn cuộc gọi từ những kẻ lừa đảo. Phát hiện và chặn các phần mềm quảng cáo và các chương trình không mong muốn giúp điện thoại chạy mượt hơn. Kiểm tra toàn diện xem điện thoại của bạn có bị cài phần mềm gián điệp không.

Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.

Phát hiện và xóa phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại
Quét tất cả các file và ứng dụng nhanh chóng, hiệu quả. Chặn hoạt động của các phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại chạy ẩn trong điện thoại. Khả năng phân tích và phát hiện các ứng dụng rác để giải phóng thiết bị Android của bạn khỏi bloatware.
Bảo vệ thời gian thực bảo vệ thiết bị yêu thích của bạn khỏi bị lây nhiễm. Với các mối đe dọa phần mềm độc hại trên thiết bị di động ngày càng tăng, các công nghệ tiên tiến ngăn người mới nguy hiểm như ransomware xâm nhập.
Chặn cuộc gọi từ những kẻ lừa đảo
Phát hiện và chặn ngay các cuộc gọi từ các số điện thoại lừa đảo. Bạn sẽ không bị phá rối hoặc dụ dỗ bởi các số đã nằm trong danh sách đen của Malwarebytes for Android.
Tiến hành kiểm tra quyền riêng tư cho tất cả các ứng dụng
Xác định đặc quyền truy cập của mọi ứng dụng trên thiết bị Android để biết chính xác thông tin đang chia sẻ. Theo dõi các ứng dụng có thể theo dõi vị trí của bạn, theo dõi cuộc gọi của bạn hoặc bạn phải trả thêm tiền vì các cuộc gọi ẩn.
Trải nghiệm duyệt web an toàn hơn
Malwarebytes tích hợp với trình duyệt Chrome giúp bạn lướt web an toàn hơn. Ứng dụng sẽ phát hiện những website có mã độc và ngăn chặn chúng. Với tính năng Anti Phishing cũng giúp bạn tránh bị mất tài khoản bởi trang web giả mạo.

Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.

Nhận bản quyền Malwarebytes for Android Full miễn phí
Nhân dịp Black Friday năm nay, Malwarebytes đang cho nhận bản quyền 3 tháng miễn phí đối với Malwarebytes for Android. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:
Bước 1: Tạo tài khoản Malwarebytes tại địa chỉ dưới đây:

Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.

Bước 2: Bạn nhớ Check email để xác nhận tài khoản khi đăng nhập.
Bước 3: Đăng nhập vào trang Malwarebytes và click vào banner trên màn hình:

Bước 4: Bạn sẽ thấy xuất hiện Key Malwarebytes for Android thời hạn 3 tháng. (Đến tháng 2/2019)
Hãy sử dụng Key này cho ứng dụng Malwarebytes for Android trên điện thoại của bạn.

Bước 5: Tải ứng dụng
Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.
trên Google Play và nhập Key vừa nhận để có bản quyền 3 tháng miên phí.
Chương trình nhận Key có thể kết thúc sớm trong tháng 11 này. Vì vậy bạn cần nhanh tay lấy Key sớm để Active bản quyền nhé. Có thể dùng nhiều mail ảo để get key cho nhiều máy sử dụng.
 
Top Bottom