Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Truy cập và ủng hộ DienDanIT.NET bằng cách click dăm 3 cái quảng cáo để duy trì sever nhé.

Tin Công Nghệ Những tựa game cổ điển trên smartphone giúp bạn mua vé về tuổi thơ

Trần Ngọc Duy

DienDanIT 2018
Tham gia
2/11/18
Bài viết
606
Lượt Thích
117
VNĐ
908
VNĐ
908
Các tựa game cổ điển này có đồ họa đơn giản, lối chơi hấp dẫn. Người dùng có thể tải chúng miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Solitaire - Phiên bản mobile của tựa game Solitaire được Microsoft phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. Giống với phiên bản trên PC, người chơi phải lật các lá bài và sắp xếp chúng một cách hợp lý để có thể đạt được số điểm cao nhất.


Minesweeper (Dò mìn) - Người chơi có nhiệm vụ mở hết các ô vuông không chứa mìn. Người chơi có thể dựa vào số hiển thị trên ô vuông để suy đoán vị trí đặt của mìn.


Tetris (Xếp hình) - Các viên gạch với những hình dạng khác nhau sẽ được thả ngẫu nhiên xuống, nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp chúng hợp lý để ghi được nhiều điểm số nhất có thể.


Brick Breaker (Đỡ bóng) - Người chơi sẽ di chuyển thanh ngang ở bên dưới qua lại hai bên để đỡ bóng và dùng chúng phá những viên gạch phía trên và vượt qua các màn chơi. Qua mỗi màn, tốc độ cũng như độ khó của trò chơi sẽ tăng thêm.


Snake (Rắn săn mồi) - Có khá nhiều phiên bản mô phỏng trò chơi "Rắn săn mồi" của Nokia, tuy nhiên cách chơi của chúng không có nhiều điểm khác biệt. Người chơi sẽ điều khiển một con rắn, di chuyển và ăn các đồ vật trên bản đồ để tăng kích thước dài nhất có thể. Với phiên bản "Slither.io", người chơi còn có thể tham gia cùng với nhiều người khác trên thế giới.


Galaga - Người chơi sẽ điều khiển một chiếc tàu vũ trụ và bắn hạ, phá bỏ tất cả chướng ngại vật trên đường di chuyển.


Pac-Man - Người chơi điều khiển nhân vật Pac-Man trong một mê cung, ăn các chấm pac để hoàn thành nhiệm vụ và qua màn chơi mới. Có 4 đối thủ gồm Blinky, Pinky, Inky và Clyde đi tự do trong mê cung và cố gắng bắt Pac-Man, nếu bị bắt Pac-Man sẽ mất mạng.


Chess (Cờ vua) - Người chơi sẽ di chuyển các quân cờ theo các quy tắc bắt buộc để có thể giành phần thắng. Với phiên bản trên mobile, người chơi có thể tập luyện với máy và thi đấu cùng nhiều người khác trên thế giới.


Sonic the Hedgehog - Người chơi sẽ nhập vài vào nhân vật Sonic và điều khiển chú nhím thần tốc này vượt qua các thử thách trong mỗi màn chơi.

Nguồn:
Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.
 

Trần Ngọc Duy

DienDanIT 2018
Tham gia
2/11/18
Bài viết
606
Lượt Thích
117
VNĐ
908
VNĐ
908
vãi! admin hay mod đổi tiêu đề thành
Những tựa game cổ điển trên smartphone giúp bạn mua vé về tuổi thơ
hộ với
 

Bài mới nhất

Top Bottom