Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Truy cập và ủng hộ DienDanIT.NET bằng cách click dăm 3 cái quảng cáo để duy trì sever nhé.

Tin Công Nghệ Realme bán được 4 triệu chiếc smartphone trong năm 2018

Tham gia
12/11/18
Bài viết
133
Lượt Thích
31
VNĐ
5,121
VNĐ
5,121Được ra mắt vào giữa năm 2018, Realme, thương hiệu con của OPPO đã gặt hái được nhiều thành công kể từ thời điểm ra mắt bằng việc phát hành những chiếc smartphone có giá cả phải chăng. Mới đây, công ty vừa tiết lộ đã đạt được một cột mốc đáng tự hào trên thị trường smartphone.
Theo một tweet từ tài khoản chính thức của công ty, Realme đã đạt con số bốn triệu người dùng. Đó là một thành tựu đáng chú ý, đặc biệt là mới một thương hiệu mới như Realme.

Con số bốn triệu mà Realme đạt được thậm chí còn dẫn trước những công ty lâu năm như HTC khi mà sản lượng của công ty này trong năm 2018 chỉ đạt chưa tới hai triệu chiếc.
Trước đó, Counterpoint Research cũng đã công bố rằng Realme đứng ở vị trí thứ ba về tổng doanh số bán hàng của Ấn Độ trong kỳ nghỉ lễ Diwali (từ ngày 9/10 - 8/11), dẫn trước cả các đối thủ như Huawei, LG, OnePlus và các hãng khác.

Realme vừa công bố kế hoạch bán hàng ngoại tuyến tại 150 thành phố của Ấn Độ vào cuối năm 2019. Thương hiệu phụ của OPPO trước đó cũng đã tuyên bố ý định mở rộng sang nhiều nước châu Á cũng như khu vực Trung Đông và Châu Phi.

Với việc mở rộng sang bán hàng ngoại tuyến cộng với sức mạnh thương hiệu ngày càng được củng cố, Realme hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2019.

Nguồn: Android Authority
 
Top Bottom