Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Truy cập và ủng hộ DienDanIT.NET bằng cách click dăm 3 cái quảng cáo để duy trì sever nhé.

Tin Công Nghệ Sau khi lên đời iOS 12.1.2 nhiều mẫu iPhone bị mất kết nối mạng

Tham gia
12/11/18
Bài viết
133
Lượt Thích
31
VNĐ
4,821
VNĐ
4,821
Tuần trước, Apple đã tung ra phiên bản iOS 12.1.2 cho iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr để sửa lỗi kết nối dữ liệu di động cho khách hàng tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Báo cáo mới từ Forbes tuyên bố rằng, những người dùng iPhone khác ở nhiều quốc gia khi cập nhật lên iOS 12.1.2 cũng gặp phải một số vấn đề về kết nối. Một người dùng Twitter có tên tài khoản là @kev Brush đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng, không thể kết nối mạng dữ liệu di dộng cho chiếc iPhone của mình sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 12.1.2.

Mặc dù, anh này đã thử gắn lại thẻ SIM, thiết lập lại cài đặt mạng và thậm chí là reset (khôi phục cài đặt gốc) trên chiếc iPhone của mình nhưng vẫn không thể kết nối được mạng dữ liệu di động.


Một người dùng iPhone phàn nàn khi cập nhật lên iOS 12.1.2 gây ra sự cố mất kết nối dữ liệu di động
Một người dùng iPhone ở Ireland cũng đã phàn nàn trên Twiiter rằng sau khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất trên iPhone 7, điện thoại của cô chỉ hiện dòng chữ "Không có dịch vụ" và không thể kết nối với nhà mạng.

Những sự cố tương tự cũng được rất nhiều người dùng trên khắp thế giới phản ánh và không giới hạn trên bất kỳ mẫu iPhone nào. Rất có thể Apple sẽ sớm khắc phục lỗi khó chịu này bằng cách tung ra bản cập nhật iOS 12.1.3.

Nguồn:
Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.
 
Top Bottom