Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Chào Khách, tham khảo dịch vụ hosting giá siêu rẻ tại đây nhé BẢNG GIÁ HOSTING

Tin Công Nghệ Trung Quốc rục rịch phát triển mạng 6G, nhanh gấp 10 lần 5G, gấp 200 lần 4G

Đào Hữu Nhất

Thành Viên VIP
DienDanIT 2018
Tham gia
31/10/18
Bài viết
518
Lượt Thích
210
VNĐ
19,546
VNĐ
19,546
Trong khi các nhà mạng trên toàn thế giới đang chạy đua để trở thành quốc gia đầu tiên triển khai
Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.
thì các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã lên kế hoạch để nghiên cứu và phát triển mạng 6G, nhanh gấp 10 lần 5G, gấp 200 lần 4G trong vài năm tới.

Theo dự kiến, từ năm 2020 Trung Quốc sẽ chính thức bắt đầu nghiên cứu và phát triển mạng không dây thế hệ thứ 6 (6G). Mạng 6G không chỉ cung cấp tốc độ truyền tải nhanh hơn 10 lần so với 5G mà còn giúp phủ sóng lên các khu vực có độ cao lớn.


Trước Trung Quốc, Viện Hàn lâm Phần Lan cũng đã bắt đầu nghiên cứu về mạng 6G. Và vào tháng 4/2018 vừa qua, Phần Lan đã công bố dự án 6Geneisis, một chương trình nhằm khái niệm hóa, hiện thực hóa mạng 6G kéo dài 9 năm. Theo dự kiến, Phần Lan sẽ đưa mạng 6G vào hoạt động vào năm 2030.

Các nhà nghiên cứu hy vọng, mạng 6G sẽ giải quyết được những vấn đề mà mạng 5G chưa đáp ứng được, góp phần vào sự tiến hóa của những thứ mà ở thời điểm hiện tại ngành công nghiệp đang làm với 5G.
 

Bài mới nhất

Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock
No Thanks