Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Truy cập và ủng hộ DienDanIT.NET bằng cách click dăm 3 cái quảng cáo để duy trì sever nhé.

Share Vimage Việt hóa mod Premium

Tham gia
1/11/18
Bài viết
20
Lượt Thích
6
VNĐ
2,356
VNĐ
2,356
CHIA SẺ PHẦN MỀM HAY VIỆT HÓA BỞI TUBOTOCDO ♥

Google Play vừa đưa ra danh sách các ứng dụng "Best of 2018" (Tốt nhất năm 2018). Trong đó có rất nhiều cái tên nổi bật. Với những người dùng thích chỉnh sửa ảnh điện thoại, một ứng dụng khá thú vị là VIMAGE cho phép bạn biến những bức ảnh bình thường trở nên sống động hơn nhờ các hiệu ứng chuyển động đã được thiết lập sẵn.

Ứng dụng ảnh này sẽ giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách cinemagraphs. Không dừng lại ở đó, VIMAGE còn giúp cho những bức ảnh tĩnh trở nên "thật" hơn nhờ các hiệu ứng chuyển động như làn khói, gió thổi, chim bay, mây trôi. Bạn sẽ có hơn 70 bộ lọc khác có thể tải về từ thư viện của VIMAGE.

Đây là một ứng dụng khá dễ sử dụng nhờ giao diện trực quan. Trước tiên, từ điện thoại của mình, bạn cần tải VIMAGE Cinemagraph Animator & Live Photo Editor tại đây (mình để link ở bên dưới). VIMAGE là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí và có sẵn trên kho ứng dụng của Google Play.

Sau đó, bạn có thể thực hiện theo từng bước hướng dẫn có sẵn trong phần mềm.

LINK TẢI:
Bạn phải đăng nhập để xem nội dung này.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top Bottom