Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

Download Sniper Elite 3 Game bắn tỉa hay đang cho Download miễn phí

Đào Hữu Nhất

Thành Viên VIP
DienDanIT 2018
Tham gia
31/10/18
Bài viết
506
Lượt Thích
205
VNĐ
9,626
VNĐ
9,626
Sniper Elite 3 là game bắn tỉa nổi tiếng hiện nay. Trong vai một người lính bắn tỉa với khẩu súng dài, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt đối phương từ xa. Trong phần của Sniper Elite 3 bạn sẽ được đưa đến Bắc Phi, chiến đấu với đội quân khét tiếng Afrika Korps của Đức. Theo dõi mục tiêu ở các địa hình hiểm trở, nhiệm vụ của bạn ở phần này là phá hủy chương trình siêu vũ khí của Đức Quốc xã. Sử dụng kỷ năng, lên kế hoạch và săn mục tiêu kể cả con người hay máy móc. Bạn có thể giết địch bằng cách bắn tỉa, ám sát, cận chiến hoặc dùng bẫy. Cuộc chiến sẽ kết thúc ở đây. Bạn là bước ngoặc. Bơi vì một viên đạn có thể làm thay đổi cả lịch sử.

Sniper Elite 3 là một game bắn súng ở góc nhìn thứ ba chiến thuật. Bạn kết hợp giữa ẩn mình, lựa chọn chiến thuật và tiêu diệt kẻ địch trong trận Thế chiến thứ tại Bắc Phi.Các tính năng chính của Sniper Elite 3
Giải thưởng giành cho Xạ thủ – Chơi Sniper Elite 3 phải dựa trên kinh nghiệm chiến trường. Hãy tính đến khoảng cách, trọng lực, gió, thậm chí là nhịp tim của bạn để tiêu diệt địch.


Bản đồ và cách chơi được mở rộng – bản đồ sẽ có nhiều tuyến đường lớn. Bạn có thể lựa chọn mục tiêu chính hoặc phụ để gải quyết trước.

Lựa chọn chiến thuật thực sự – Thích nghi với mọi tình huống. Sử dụng tàng hình, đánh lạc hướng, bẫy và âm thanh. Nếu mọi thứ trở nên nóng hơn, hãy sử dụng cơ chế Relocate mới để đi vào bóng tối và bắt đầu cuộc săn lại theo cách riêng của bạn.

Cam X-Ray Kill được nâng cấp – Cam X-Ray kill-cam được trở lại và mạnh hơn bao giờ hết. Bbao gồm một lớp cơ chi tiết, các hạt lưới 3D và hệ thống tuần hoàn hoàn chỉnh của con người.

Các cuộc triệt phá xe X-Ray mới – Xem các phương tiện phân rã chi tiết phức tạp với các cuộc triệt phá xe X-Ray. Phá hủy các bộ phận lấy ra từng mảnh nhỏ của chiếc xe bọc thép, xe tải và xe tăng Tiger.


Nhiều đối thủ nguy hiểm – 5 chế độ độc đáo khi chơi trục tuyến. Kiếm Huy chương và Ruy băng khi chiến thắng. Đạt điểm kinh nghiệm trên tất cả các chế độ trò chơi, tùy chỉnh nhân vật, vũ khí và nạp đạn. Trở thành một Sniper thực thụ!

Tính năng bổ sung:

  • Hỗ trợ chơi chế độ hình ảnh lớn.
  • Hỗ trợ màn hình Stereoscopic 3D + Ultra Widescreen + Eyefinity.

Yêu cầu cấu hình
  • OS: Từ Windows Vista đến Windows 10 (không hổ trợ Windows XP).
  • Processor: CPU Dual Core 3Ghz/AMD Athlon™ 64 X2 4200 trở lên
  • RAM: 2 GB trở lên
  • Card màn hình: Onboard hoặc NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870 trở lên
  • Ổ cứng: còn dư ít nhất 18Gb
Cách Download miễn phí Sniper Elite 3
Hiện nay GameSessions đang cho phép Download miễn phí Sniper Elite 3. Tài khoản Game được liên kết với tài khoản của Gamesessions do đó bạn chỉ có thể chơi Offline. Nếu muốn chơi Online bạn cần mua Key của Steam giá 6$.

Bước 1: Bạn vào trang
Xin vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL.
, Tạo tài khoản GameSessions.

Bước 2: Download Sniper Elite 3 Free bằng cách click vào Download Free Game. Và tiến hành cài đặt.


Bước 3: Đăng nhập tài khoản và chơi Game ít nhất 5 phút để kích hoạt bản quyền cho Game.


Lưu ý: Bạn phải kích hoạt bản quyền trước ngày 1/2/2019 nếu không sẽ mất giá trị.

Còn ngần ngại gì mà không tải liền Game Sniper Elite 3 đang Free Download. Game mang tính chiến lược và giải trí cao. Do đó bạn cần phải lên một kế hoạch của thể để có thể phá đảo được game này. Chúc bạn sẽ trở thành một lính bắn tỉa thiện xạ và giải cứu thế giới.
 
Top Bottom