Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
  • Chào Khách,
    Bạn cần liên hệ với admin ??? ZALO & TELEGRAM

Phim Ảnh Tập cuối của phim THỜI ĐẠI LẬP NGHIỆP

Tham gia
6/4/20
Bài viết
38
Lượt Thích
7
Coins
1,000
Mô tả phim
Lập trình viên Guo Xin Nian đột nhiên có một khoảnh khắc bóng đèn và quyết tâm tạo ra một ứng dụng di động chuyển đổi tin nhắn văn bản thành bản ghi âm giọng nói trước khi chúng được gửi. Với sự giúp đỡ của các nhà đầu tư thiên thần, những người bạn trung thành và nhà phân tích đầu tư Na Uy, ứng dụng mới này sớm trở thành điểm nhấn với người dùng di động. Tuy nhiên, Guo Xin Nian không sẵn sàng cho thị trường phát triển ứng dụng cạnh tranh và phải chịu một số thất bại trong tay các đối thủ cạnh tranh. Với sự giúp đỡ của người yêu đã trở thành người yêu Na Uy, Guo Xin Nian cuối cùng cũng có thể học hỏi từ những sai lầm của mình và bắt đầu trở thành một doanh nhân thực thụ.
Link tập cuối nha anh em.Nếu anh em nào chưa xem phim này thì xem từ tập 1 nha http://phim3s.bongda3s.net/watch/thi-i-lp-nghip.html
 
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock
No Thanks